Công ty Elecom chuyên thiết kế, sản xuất các vỏ trạm Kiosk theo yêu cầu khách hàng.

Với nhiều năm trong nghề, Elecom sở hữu một bộ máy nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, các công nghệ, hạ tầng thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp phục vụ công xuất lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trạm Kiosk là một loại trạm biến áp được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp, xây dựng dân dụng và trong các trạm biến áp điện lực… Để bảo vệ sản phẩm tối ưu nhất, tránh được những tác động của môi trường thì vỏ trạm Kiosk cần được chú ý đặc biệt trong khâu thiết kế, sản xuất, gia công.

Ưu điểm của vỏ trạm Kiosk là dễ dàng lắp đặt, mẫu mã theo yêu cầu, có đa dạng chủng loại., đảm bảo an toàn cho người vận hành, dễ dàng sửa dụng, sữa chữa.

Đặc điểm:

  • Vỏ trạm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế IEC 1330, IEC 529. Khung trạm được làm từ thép không gỉ, tôn, thép tráng kẽm, thép cán nóng, thép cán nguội, Inox 201, Inox 304
  •  Hệ thống thông gió được thiết kế hoàn hảo bởi các quạt hút và cửa chớp thông gió tự nhiên.
  • Chân đế trạm dùng thép hình U100 hoặc U200 mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo không han gỉ dù sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, môi trường có nhiều bụi bẩn.
  • Trạm còn có lưới chống muỗi và côn trùng rất tiện lợi.

Liên hệ 0969607489 hoặc email: info@elecom.vn để được tư vấn tận tình

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.